นโยบายการคืนเงิน และ การคืนสินค้า

นโยบายการคืนเงินและการคืนสินค้าของเรามีระยะเวลา 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับตั้งแต่การซื้อของคุณ เราไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าได้เต็มทั้งหมด

เพื่อให้มีสิทธิ์คืนสินค้า สินค้าของคุณต้องไม่มีการใช้งานและอยู่ในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับ ต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิมด้วย ในสะภาพที่สมบูรณ์ ไม่ฉีดขาด เสียหาย หรือแกะใช้งาน

สินค้าหลายประเภทได้รับการยกเว้นไม่ให้ส่งคืน สินค้าที่เน่าเสียง่าย หรือสินค้าต้องเก็บรักษาด้วยอุณหภูมิ เช่น ยา,วัคซีน และ สินค้าพรีออเดอร์  (Pre-order) สินค้าสั่งซื้อพิเศษ หรือสั่งผลิต

รายการเพิ่มเติมที่ไม่สามารถคืนได้:

 1. บัตรของขวัญ ของรางวัล
 2. ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดได้
 3. ของใช้เพื่อสุขภาพและของใช้ส่วนตัว
 4. สินค้าที่แกะหรือเปิดใช้งานแล้ว
 5. สินค้าที่แตกชำรุดเสียหาย

เพื่อให้การส่งคืนของคุณสมบูรณ์ เราต้องการใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อ ของคุณแนบประกอบ

*** โปรดอย่าส่งสินค้าคืนให้กับผู้ผลิต

มีบางสถานการณ์ที่ได้รับเงินคืนเพียงบางส่วนเท่านั้น:

 1. สินค้าที่มี มีร่องรอยการใช้งานชัดเจน
 2. สินค้าค้าที่มีบริการฟรี ค่าจัดส่ง หรือ รวมค่าจัดส่งสินค้า
 3. รายการใด ๆ ที่ไม่อยู่ในสภาพเดิม เสียหาย หรือชิ้นส่วนที่ขาดหายไปด้วยเหตุผลที่ไม่ได้เกิดจากข้อผิดพลาดของเรา
 4. รายการใด ๆ ที่ส่งคืนหลังจากจัดส่งเกิน 30 วัน

การคืนเงิน

 1. เมื่อได้รับและตรวจสอบการส่งคืนของคุณแล้ว เราจะส่งอีเมล หรือโทร แจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว นอกจากนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอนุมัติหรือการปฏิเสธการคืนเงินของคุณ
 2. หากคุณได้รับการอนุมัติ การคืนเงินของคุณจะถูกดำเนินการ และ เครดิตจะถูกนำไปใช้กับบัตรเครดิตของคุณหรือวิธีการชำระเงินดั้งเดิมของคุณโดยอัตโนมัติ ภายในจำนวนวันที่กำหนด

การคืนเงินล่าช้าหรือสูญหาย

 1. หากคุณยังไม่ได้รับเงินคืน ให้ตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณอีกครั้งก่อน
 2. จากนั้นติดต่อบริษัทบัตรเครดิตของคุณ อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การคืนเงินของคุณจะได้รับการแจ้งอย่างเป็นทางการ
 3. ติดต่อธนาคารของคุณ อาจจะมีระยะเวลาดำเนินการก่อนที่จะมีการดำเนินการคืนเงินจากธนาคาร
 4. หากคุณทำทั้งหมดนี้แล้วและยังไม่ได้รับเงินคืน โปรดติดต่อเราที่ email address : support@supachok.co.th

สินค้าลดราคา

 1. สามารถขอคืนเงินได้เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น สินค้าลดราคาไม่สามารถคืนเงินได้

การแลกเปลี่ยน

 1. เราเปลี่ยนสินค้าเฉพาะในกรณีที่มีข้อบกพร่องหรือเสียหาย หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนเป็นรายการเดียวกัน ส่งอีเมลถึงเราที่ email address : support@supachok.co.th และส่งสินค้าของคุณไปที่อยู่บริษัทตามนี้  Address : บริษัท ศุภโชค เมท เมดิคอล จำกัด เลขที่ 909 หมู่ที่ 15 ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น 40000 โทร.081-183-7766 (หมายเหตุ : หน้ากล่องหรือพัสดุว่า ” สินค้าส่งเปลี่ยนคืน หรือสินค้าส่งเคลม ” )
 2. การขอเปลี่ยนคืนสินค้าของเรามีระยะเวลา 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับตั้งแต่การซื้อของคุณ เราไม่สามารถคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าได้เต็มจำนวน ยกเว้นสินค้าที่เราระบุการคือนสินค้า

ของขวัญ

 1. หากสินค้าถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อและจัดส่งถึงคุณโดยตรง คุณจะได้รับเครดิตของขวัญเป็นมูลค่าการคืนสินค้าของคุณ เมื่อได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว บัตรของขวัญจะถูกส่งถึงคุณทางไปรษณีย์
 2. หากสินค้าไม่ได้ทำเครื่องหมายว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อ หรือผู้ให้ของขวัญมีคำสั่งซื้อที่จัดส่งให้ตัวเองเพื่อมอบให้คุณในภายหลัง เราจะส่งเงินคืนไปยังผู้ให้ของขวัญและพวกเขาจะทราบเกี่ยวกับการคืนสินค้าของคุณ

การคืนสินค้า

 1. หากต้องการส่งคืนผลิตภัณฑ์ คุณควรส่งผลิตภัณฑ์ทางไปรษณีย์ หรือ ขนส่งเอกชน ไปที่: {ที่อยู่ทางกายภาพ}
 2. คุณจะต้องรับผิดชอบในการชำระค่าขนส่งของคุณเองสำหรับการส่งคืนสินค้าของคุณ ค่าจัดส่งไม่สามารถคืนเงินได้ หากคุณได้รับเงินคืน ค่าใช้จ่ายในการส่งคืนจะถูกหักออกจากเงินคืนของคุณ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใด เวลาที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนเพื่อเข้าถึงคุณอาจแตกต่างกันไป
 3. หากคุณส่งคืนสินค้าที่มีราคาแพงกว่า คุณอาจพิจารณาใช้บริการจัดส่งที่สามารถติดตามได้หรือซื้อประกันการจัดส่ง เราไม่รับประกันว่าเราจะได้รับสินค้าที่ส่งคืน

*** นโยบายการคืนเงินและการคืนสินค้าของเราใช้กับลูกค้าทั่วไป ลูกค้าส่วนราชการภาครัฐ ร่วมไปถึงลูกค้าขายส่งตัวแทนจำหน่ายของบริษัท

ต้องการความช่วยเหลือ?

ติดต่อเราที่

Email address : support@supachok.co.th

สอบถามโทร.มือถือ 095-168-6556
ในวันและเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00 – 17:00 น.

Shop
0 Wishlist
0 Cart